Trường Tiểu học Lê Hồng Phong ra quân tổng vệ sinh môi trường ngày 21/11/2021

Chủ nhật - 26/12/2021 14:32
Thực hiện Kế hoạch số 1514/PGDĐT-XDCB, ngày 19 tháng 11 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một về việc thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường trong trạng thái bình thường mới sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát;
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong ra quân tổng vệ sinh môi trường ngày 21/11/2021
     Sáng hôm nay, 46 CBGVNV ra quân tổng vệ sinh trường lớp. Cán bộ, viên chức thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường đảm bảo an toàn phòng chống, dịch, thực hiện 5K
     Tổng vệ sinh môi trường nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện đồng thời phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
     Các hoạt động diễn trong ngày ra quân ở Nhà trường như: dọn dẹp rác, tổng dọn vệ sinh môi trường, loại bỏ các vật liệu, đồ dùng chứa nước không dùng đến; quét dọn khu vực cây dọc hành lang, lau cửa kính các phòng lớp học.
     Cán bộ, viên chức đã tham gia với tinh thần hăng hái và có trách nhiệm cao trong hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường trong trạng thái bình thường mới sau khi Covid-19 cơ bản được kiểm soát.

Tác giả: Ban biên tập