Những nghĩa cử cao đẹp mang nhiều ý nghĩa giá trị nhân văn cao cả

Chủ nhật - 26/12/2021 14:28
Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, học sinh tiếp tục học tập theo hình thức trực tuyến tại nhà. Bên cạnh những học sinh được ba mẹ trang bị đầy đủ, đảm bảo mọi điều kiện học tập tốt nhất thì vẫn còn đâu đó những học trò, do dịch bệnh kéo dài, kinh tế gia đình rơi vào khó khăn chưa có trang thiết bị học online.
Những nghĩa cử cao đẹp mang nhiều ý nghĩa giá trị nhân văn cao cả
     Nhằm hỗ trợ học sinh khó khăn, cùng trò đi qua mùa dịch.Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” các thầy cô giáo, và 2 mạnh thường quân  đã bày tỏ tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao cả để giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn để tất cả học sinh nghỉ dịch nhưng không phải nghỉ học.
     Trường TH Lê Hồng Phong đã trao tặng thiết bị điện tử cho  học sinh chưa có thiết bị học tập để đảm bảo học sinh toàn trường các em có đầy đủ thiết bị học tập. Tất cả các em học sinh cùng người đại diện cho các em nhận đều bày tỏ niềm vui mừng, xúc động. Chắc chắn món quà thiết thực này sẽ trở thành nguồn động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập và tương lai trở thành những công dân có ích cho xã hội.
     Với truyền thống tương thân, tương ái lan tỏa, khẳng định mong muốn của nhà trường "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không được để học sinh bị bỏ lại phía sau". Quả thực, khi làn sóng dịch Covid-19 khiến cho nhiều gia đình lâm vào tình cảnh khó khăn thì mọi tấm lòng sẻ chia, quan tâm dù nhỏ nhất lúc này cũng là vô cùng quý giá.
     Nhà trường xin được trân trọng cảm tạ những tấm lòng hảo tâm của ông Bùi Hữu Lực, ông Nguyễn Văn sơn đã đồng hành cùng giáo viên, nhân viên nhà trường, đã cùng chung tay giúp sức lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp này. có những phần quà để trao tặng và động viên ai ủi kịp thời. Xin kính chúc tất cả thật mạnh khỏe và bình an. Mong sao dịch bệnh nhanh chóng qua đi, các em sớm được trở lại trường, để cô trò cùng nhau chia sẻ những niền vui, niềm hạnh phúc, cùng nhau học tập dưới mái trường thân yêu này.

Tác giả: Ban biên tập