Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong Tổ Chức Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Năm Học 2021-2022

Chủ nhật - 26/12/2021 14:33
Thực hiện Hướng dẫn số 1239/HD-PGD-ĐT TP Thủ Dầu Một ngày 20/10/2021 của phòng GD-ĐT TP Thủ Dầu Một về việc tổ chức Hội nghị cán bộ,viên chức học năm học 2021-2022, ngày 22/11/2021, trường Tiểu họcLê Hồng Phonh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022
     Hội nghị viên chức, người lao động trường Tiểu học Lê Hồng Phong là nơi phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua hội nghị nhằm phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đảng, nhà nước, ngành và địa phương; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
     Hội nghị Viên chức, người lao động Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2021 -2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này./.

Tác giả: Ban biên tập